KANTO STORY

 เรามารู้จักกันก่อนนะ


จุดเริ่มต้นของเรามาจาก ความชื่นชอบในการดื่มชา เรียกว่าหลงใหลเลยเชียวละ.. แต่เราก็หาชาดื่มที่ถูกใจไม่ได้ จึงได้ศึกษาเรื่องชาและหาซื้อชาจากหลายๆที่นำมาผสมเป็นสูตรชาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาดอกไม้ สมุนไพรไทย ชาญี่ปุ่น และชาจากที่ต่างๆ ทั่วโลก

และเริ่มวางขายชาที่ร้านเล็กๆ ภายในตลาดแห่งหนึ่งที่เชียงใหม่เมื่อ 15 ปีที่แล้ว ด้วยประสบการณ์นี้จึงทำให้เราเข้าใจคนดื่มชามากขึ้น เราจึงรับผลิตชาให้ลูกค้าจากความชื่นชอบและเข้าใจถึงความต้องการของคนดื่มชา อีกทั้งยังได้สนับสนุนกลุ่มชาวบ้านเกษตรกรผู้ปลูกสมุนไพรไทยไปด้วย

และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรา พัฒนามาเรื่อยๆจนเกิดเป็นธุรกิจเล็กๆขึ้นมา แต่ถึงแม้ว่าเราจะเป็นโรงงานเล็กๆ แต่ก็เต็มไปด้วยมาตรฐานการผลิตที่สูง ดูแลการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ทำให้เราผลิตสินค้าคุณภาพสูงจนได้การรับรองคุณภาพจากกระทรวงสาธารณะสุข อย. และ GMP


บริษัท กันต์โตะ เฮิร์บเทค จำกัด จึงเกิดขึ้นได้จากการสนับสนุนของลูกค้ากลุ่มคนรักสุขภาพและความชอบดื่มชา เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาศเราได้ทำในสิ่งที่รัก ขอบคุณกลุ่มลูกไร่สมุนไพรที่ปลูกสมุนไพรดีๆให้เรา เราสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาและจะคิดค้นหาสูตรชาใหม่ๆป้อนสู่ตลาดชา เพื่อให้ชาสมุนไพรไทยเป็นที่รู้จักของทุกคน สุดท้ายนี้เราจะมีสุขภาพที่ดีไปด้วยกันนะ..

แวะมาชิมชา ทดลองสูตรชา คุยกันได้นะคะ ^^

MANUFACTURER OF QUALITY HEALTHY FOOD PRODUCTS OF THAI
.
รับผลิตชา กาแฟ สมุนไพร อาหารเสริม รับแบ่งบรรจุสินค้า รับสร้างแบรนด์สินค้าเพื่อสุขภาพ ยินดีต้อนรับและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า-พัฒนาสูตรสินค้าค่ะ
.
RE-PACKING & CO-PACKING (OEM)
• ONE STOP SERVICE •

===============

KANTO HERBTECH CO.,LTD.
www.kantoherbtech.com

ID Line. @chiangmaitea
https://bit.ly/2OOmx4f

===============
ยินดีให้บริการค่ะ ขอบคุณค่ะ
กันต์โตะ ชาสมุนไพร เชียงใหม่

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้